Thảm tấm dành cho gia đình, văn phòng và những điều có thể bạn chưa biết

Thảm tấm là sự lựa chọn thông minh cho văn phòng và gia đình. Vốn có mặt trên thị trường thảm trải sàn đã lâu, thảm tấm trải sàn luôn đem đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên đứng trước muôn vàn những dòng thảm trải sàn khác, các khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn. Do đó để giúp bạn dễ dàng hơn cũng như có cái nhìn chính xác về dòng thảm tấm dành cho gia đình và văn phòng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong những chia sẻ dưới đây.

Tính năng ưu việt của thảm tấm trải sàn

Thảm tấm khổ 50 x 50 cm
Nhãn

Được biết đến với tên gọi là thảm tấm hay còn gọi là thảm miếng ghép, sở dĩ thảm có tên gọi như vậy cũng chính bởi xuất phát từ cấu tạo và hình dạng của thảm.

Thảm tấm là những tấm thảm nhỏ hình vuông được đo đạt chuẩn xác về kích thước để bạn có thể dễ dàng hơn khi lắp ghép trong không gian, tạo nên những bề mặt thảm lớn mà không cần lo lắng tới việc phải cắt bỏ quá nhiều phần dư thừa.

Tuy nhiên khi sử dụng thảm tấm dành cho gia đình và văn phòng này, nhiều khách hàng tỏ ra quan ngại trong việc lắp ghép thảm bị khó khăn hoặc không đảm bảo được độ lâu bền của thảm. Nhưng bạn hãy yên tâm, bởi thảm tấm này được tiến hành sản xuất dưới công nghệ hiện đại cùng sự tính toán thông minh của các nhà sản xuất thảm danh tiếng, nên tất cả những mép thảm đều có cùng 1 kích thước với sự ăn khớp giữa các tấm thảm ghép lại với nhau 1 cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó thảm có cấu tạo đế 3 lớp cao su, vừa giúp tăng tuổi thọ cho thảm trong quá trình sử dụng. Bởi đế cao su giúp chống ẩm rất tốt, nhất là trong điều kiện thời tiết nồm ẩm, phần đế này sẽ giúp ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp sợi thảm với sàn nhà. Lại vừa đảm bảo thảm không hề bị dịch chuyển, không cong vênh, điều này cũng góp phần không nhỏ cho việc giúp tăng tính thẩm mỹ của thảm ghép miếng trong không gian. Khi đặt thảm xuống sàn tính năng hít sàn sẽ được phát huy tối đa, đặc biệt phần khả năng chống cháy của thảm cũng nhờ đó mà được nâng cao, đảm bảo nhiều hơn.

Bề mặt thảm tấm dành cho gia đình này được làm từ sợi thảm pha len tổng hợptạo sự ấm áp, êm ái, cực kỳ thoải mái cho đôi bàn chân khi đặt trên thảm. Và để tạo sự sinh động, sáng tạo trong không gian trải thảm bạn hoàn toàn có thể sáng tạo chúng bằng cách lắp ghép với những miếng thảm tấm khác nhau về màu sắc, họa tiết hoa văn. Chắc chắn khi đó bạn sẽ có cho mình không gian thể hiện đúng phong cách và điều bạn mong muốn khi bước vào.

Và cũng nhờ đặc tính thông minh ghép miếng của thảm tấm mà bạn có thể thay đổi, hoặc giặt thảm khi bị dính bẩn đơn giản hơn. Khi đó bạn chỉ cần bóc tách miếng thảm tại vị trí bị bẩn, đem đi xử lý vết bẩn là xong. Đây là đặc biệt được đánh giá khá cao với dòng thảm tấm, bởi bạn sẽ không cần mất công đem giặt cả thảm như một số dòng thảm khác.

Nhờ đó mà thảm tấm dành cho gia đình luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng trong nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ,…. Không chỉ bởi độ bền, tính khoa học tiện lợi mà còn cả tính thẩm mỹ thảm ghép miếng dành cho khách hàng. Liên hệ Thảm Thành Đạt để đặt hàng ngay hôm nay.