Trang trí quán cafe bằng thảm trải sàn.

Một trong những cách để các quán café có thể thu hút khách hàng một cách dễ dàng đó chính là trang trí quán sao cho thật đẹp, phù hợp với nhu cầu thưởng thức và lưu chân tới của người dùng. Ngoài những lẵng hoa, bức tường sơn màu thanh lịch thì sử dụng thảm trải sàn cho quán café sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người khách hàng mỗi khi lui chân đến quán, nhất là với những quán café bệt.

Trang trí quán cafe bằng thảm trải sàn

Không chỉ dành riêng cho những không gian trải thảm tại gia đình hay tại các văn phòng làm việc, thảm trải sàn còn sử dụng trong nhiều không gian như trang trí tại quán café.

Thảm mang đến sự chỉn chu, phong cách và một không gian ấm cúng. Những tấm thảm trải sàn này không chỉ giúp cho đôi bàn chân người dùng đặt lên cảm thấy thoải mái, ấm áp và cực kỳ êm ái. Đồng thời khi sử dụng những gam màu sắc tương đồng phù hợp trong không gian nó còn giúp quán café của bạn có thêm những điểm cộng về sự thiết kế.

Tiết kiệm chi phí và thời gian trang trí cho quán rất nhiều, hoặc đối với những quán café mang phong cách bệt thì thảm còn là nơi để khách hàng cảm thấy yên tâm mỗi khi ngồi xuống, nó sạch sẽ và hiện đại.

Với những quán café sử dụng phong cách bàn và ghế ngồi thì có thể trải thảm tại những lối đi hoặc nếu sàn quá kêu thì bạn cũng nên trải thảm dưới khắp sàn để không gian luôn được yên tĩnh và thể hiện sự tôn trọng không gian riêng của mỗi khách hàng.